Nhà đầu tư đổ về Thái Nguyên tìm dự án tiềm năng

Thái Nguyên đang là một trong những “điểm nóng” trên bản đồ thị trường bất động sản và dự đoán sẽ trở nên sôi động trong thời điểm cuối năm. Nhất là các dự án có vị trí đẹp luôn nằm trong tầm ngắm được nhà đầu tư liên tục săn đón.

Bất động sản Thái Nguyên tăng nhiệt

Trong những tháng qua, dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng thị trường bất động sản tại Thái Nguyên vẫn giao dịch khá sôi động. Thậm chí, nhiều bên đánh giá các dự án đất nền tại Thái Nguyên sẽ còn nóng hổi từ giờ đến cuối năm.

Với lợi thế là tỉnh thành có vị trí khá gần với thủ đô Hà Nội, nhiều cơ sở hạ tầng nội tỉnh và liên tỉnh được hoàn thành đầy đủ, Thái Nguyên đang là tỉnh thành thu hút FDI mạnh mẽ từ cả trong và ngoài nước. Xa hơn, trong tương lai Thái Nguyên được dự đoán trở thành “cực” quan trọng giúp cho kinh tế đất nước phát triển.

Hiện Thái Nguyên đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ đổ về nhờ những khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ, ổn định ngay cả khi dịch bệnh hoành hành. Nhất là từ khi dự án đất đấu giá Thái Nguyên được đấu giá thành công thì không có gì khó hiểu khi đông đảo nhà đầu tư bất động sản từ khắp nơi đổ về nơi đây tìm kiếm cơ hội đón sóng thị trường.

Với kinh nghiệm từ nhiều đợt sở hữu đất trước đó, các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn và có xu hướng tìm đến các dự án lớn, có quy hoạch rõ ràng và chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt, các dự án tại vị trí đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá lớn cho sau này.

Dự án đất nền đẳng cấp, vị trí đẹp

Trong vài năm gần đây, hàng loạt các dự án tầm cỡ ở nhiều phân khúc được mở bán tại Thái Nguyên. Theo đánh giá của các chuyên gia trong các sản phẩm bất động sản, đất nền hoặc nhà liền thổ vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhờ sở hữu lợi ích “all-in-one” là vừa ở, vừa kinh doanh, vừa đầu tư chờ tăng giá mà không lo sợ bị giới hạn thời gian sử dụng như chung cư.

Đặc biệt, do là sản phẩm gắn liền với đất nên loại hình này không bị mất giá theo thời gian, thậm chí còn có thể tăng gấp 2, gấp 3 tại những nơi có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ. 

Tại thị trường bất động sản Thái Nguyên hiện nay, khu đất đấu giá Samsung Thái Nguyên là dự án hiếm hoi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư “sành sỏi”.

Với hai mặt giáp đường lớn, đối diện là tòa trung tâm thương mại hiện đại sắp khánh thành, xung quanh là 3 khu công nghiệp lớn tại tỉnh Thái Nguyên là KCN Samsung, KCN Điềm Thụy (Apec), KCN Yên Bình, chắc chắn đây sẽ là vị trí mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu. Thậm chí, nhiều bên dự đoán giá đất nền tại đây sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian sắp tới nên đây cũng là điều mà có nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Thậm chí, chủ sở hữu còn có tiềm năng sinh lời lớn từ hình thức vừa ở vừa kinh doanh. Mặt tiền phía trước rộng rãi, tiếp giáp các trục đường lớn, là địa điểm lý tưởng để kinh doanh đa dạng các lĩnh vực. Trong khi đó, gia chủ vẫn sẽ có một không gian sinh hoạt riêng, đảm bảo riêng tư với thiết kế các tầng thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Khu đất nền Samsung Phổ Yên tương lai sẽ là trung tâm kinh tế, giải trí của thành phố. Vị trí đắc lợi này cũng đem lại cơ hội kinh doanh rộng mở cho chủ nhân các căn nhà tại đây về lâu dài.

Nguồn: https://unikgroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *