Vị trí dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ

Vị trí dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ tọa lạc tại xã Bảo Yên, Huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Là nơi sở hữu nguồn khoán nóng quý giá với trữ lượng lớn, kết hợp với vị trí tọa lạc ngay sát và view trực diện ra dòng sông Đà, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển mô hình nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Ưu điêm về địa thế của dự án condotel Wyndham Lynn Time Thanh Thuỷ là nằm trên khu đất vị trí đặc biệt có nguồn khoáng nóng quý giá nằm sâu trong lòng đất , được khai thác trực tiếp từ độ sâu 100m so với mặt đất, luôn duy trì ở mức nhiệt cao từ 37 -53 độ C.

Nằm tại trung tâm Huyện Thanh Thuỷ, trong vùng lõi của mạch khoáng nóng, nằm bên cạnh dòng sông Đà quanh năm nước chảy trong xanh, ôm trọn cảnh đẹp của dãy núi Tản Viên, đỉnh núi Ba Vì hùng vĩ.

Vị trí của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Trung tâm huyện dân cư sầm uất, tiện đi lại , giao thông kết nối với Hà Nội đi theo đường Láng – Hoà Lạc ,qua Cầu Đồng Quang đi chỉ 1h di chuyển với khoảng cách khoảng 65km  và cách Thành phố Việt Trì ( di tích đền Hùng  ) chỉ 30 phút, cách sân bay Nội Bài 1,5 h đi xe.

Các tuyến đường dẫn đến khách sạn là hai bên cảnh đẹp ruộng đồng ven sông, núi non hùng vĩ. Từ khách sạn , khách hàng có thể dễ dàng đi tham quan vườn quốc gia Ba Vì, Khu di tích K9 – Đá Chông, Đền Lăng Xương – nơi thờ Đức Thánh Tản Viên cùng gia đình, Khu di tích đền Hùng , vườn quốc gia Xuân Sơn…

Sở hữu vị trí nằm cạnh và view trực diện ra sông Đà, dự án khách sạn còn có bến du thuyền bên sông. Hứa hẹn Wyndham Thanh Thủy khi đi vào hoạt động sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tuyệt với cho du khách khi đến với Phú Thọ.

Tiềm năng tăng giá với dự án duy nhất tại miền Bắc

Việt Nam có “Rừng vàng, biển bạc”, trong khi các nhà đầu tư đang mải mê với cơn sốt của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển thì Wyndham Thanh Thủy bỗng vụt sáng trở thành điểm nhấn độc đáo trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Huyện Thanh Thủy – Phú Thọ với vị trí cách Hà Nội chỉ 60km tương lại sẽ là một điểm mới phù hợp cho mọi khách hàng đến nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư. Từ dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy du khách có thể thoải mái ngắm nhìn toàn bộ dòng sông Đà hùng vĩ trong sương, dễ dàng đi đến những điểm thắng cảnh nổi tiếng để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp và không khí của vùng đất này.

Với số vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng, Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI thực sự muốn đưa Wyndham Thanh Thủy trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại Phú Thọ nói chung và phía Bắc Hà Nội nói riêng cả về quy mô cũng như thiết kế cao cấp hàng đầu. Với tầm nhìn vượt trội và bước đi tiên phong, dự án Wyndham chắc chắn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư và du khách trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *