Mặt bằng thiết kế dự án Wyndham Thanh Thủy có gì đặc biệt?

Được đánh giá là điểm sáng nổi bật của thị trường nghỉ dưỡng Thanh Thủy nói riêng và của tình Phú Thọ nói chung, Condotel Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ đang thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong năm 2019. Khu trỉ sở hữu vị trí rất thuận lợi để phát triển mô hình nghỉ dưỡng suối khoáng nóng thiên nhiên mà dự án này còn làm khách hàng bất ngờ về cách bố trí mặt bằng thiết kế căn hộ vừa độc đáo vừa thông minh.

Mặt bằng thiết kế Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ được thiết kế khoa học và tinh tuế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế dành cho căn hộ Condotel.

Mặt bằng thiết kế wyndham thanh thủy
Mặt bằng tổng thể Wyndham Thanh Thủy

Điểm nổi bật là tất cả các căn hộ Condotel Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ là được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng là: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, ban công, không gian hòa hợp với thiên nhiên.

Ngoài thiết kế đẹp, thông minh, dự án Wyndham Thanh Thủy còn thiết kế nhiều không gian tiện ích sang trọng và đẳng cấp giúp phục vụ tốt nhất các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn và vui chơi của các du khách.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu số lượng căn hộ Condotel lên tới gần 2000 căn với diện tích đa dạng Như vậy, du khách và nhà đầu tư đều có thể lựa chọn căn hộ lý tưởng nhất cho mình, phù hợp với mức tài chính hiện có.

  • Căn hộ Condotel 1 phòng ngủ: 32m2 – 40m2.
  • Căn hộ Condotel 2 phòng ngủ: 55m2 – 56m2 – 57m2.
  • Căn hộ Dulex.
Mặt bằng thiết kế wyndham thanh thủy
Mặt bằng tầng 6
Mặt bằng tầng 17
Mặt bằng tầng 17
Mặt bằng tầng 30
Mặt bằng tầng 30
Mặt bằng căn Dulex 1 ngủ
Mặt bằng căn Dulex 1 ngủ
Mặt bằng căn V1
Mặt bằng căn V1

Dự án được đánh giá sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhờ sở hữu vị trí hiếm có, chủ đầu tư uy tín tiềm lực tài chính mạnh và đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp. Hơn nữa, dự án nằm trong khu vực được ưu đãi rất lớn về thiên nhiên khi có nguồn khoáng nóng vô tận giúp cho chủ nhân ở đây có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Chính những lợi thế này cũng góp phần lớn vào việc thu hút và níu chân du khách, đảm bảo nguồn cung cho căn hộ khách sạn condotel tại Thanh Thủy. Nhìn rõ tiềm năng đó, các nhà đầu tư đang có sự quan tâm rất lớn tới mô hình sản phẩm này. Điều này cũng lý giải vì sao gần đây chúng tôi liên tục nhận được các câu hỏi xoay xung quanh thông tin dự án Wyndham Thanh Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *