Mô hình bất động sản nào đang được nhà đầu tư săn lùng “hậu Covid”?

Bất động sản luôn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, nhất là khi bối cảnh đang ảm đạm vì dịch bệnh hoành hành. Các nhà đầu tư vẫn luôn cẩn trọng trước khi xuống tiền, đặc biệt với những mô hình bất động sản mới bắt đầu chào hàng trên thị trường.

Xu hướng đầu tư bất động sản an toàn

Covid – 19 đã tạo nên những bước ngoặt thay đổi toàn cầu, dù cho bất động sản vẫn được xem là trụ cột hàng đầu của nền kinh tế vẫn gặp phải nhiều khó khăn nhất định. Dưới góc độ đầu tư, nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng đây là thời điểm quan trọng để nhìn nhận các giá trị bền vững nhằm mang lợi ích thiết thực thay vì tăng trưởng nóng như trước.

Nhận định xu hướng thị trường bất động sản sau đại dịch, hiệp hội Bất động sản cho rằng những loại hình như bất động sản khu công nghiệp hay bất động sản ven đô với lợi thế hạ tầng sẽ bức tốc mạnh mẽ sau dịch. Đặc biệt là mô hình bất động sản đô thị nghỉ dưỡng sẽ mang sức hút lớn giai đoạn sau giãn cách. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven có dư địa tăng trưởng lớn do chu kỳ phục hồi trở lại của loại hình này.

Những nhà đầu tư lâu năm cho rằng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như ngôi nhà thứ 2 (second-home) sẽ trở thành lựa chọn tất yếu và là xu hướng đầu tư an toàn. Đặc biệt với các dự án khu vực ven biển, có giá trị đầu tư dài hạn mang tiềm năng khai thác lợi nhuận lớn. Khi kinh tế mở cửa trở lại, du lịch bật dậy mạnh mẽ sau dịch sẽ là tiền đề bứt phá của bất động sản đô thị nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng “lên ngôi”

Quá trình đô thị hóa, tăng trưởng dân số nhanh chóng và tiềm năng khai thác du lịch lâu dài, nhu cầu sở hữu bất động sản sẽ tiếp tục tăng cao. Trong khi các chính sách bất động sản ngày càng thắt chặt để ưu tiên minh bạch, ổn định thị trường, tâm lý nhiều nhà đầu tư mong muốn lựa chọn mô hình bất động sản tăng trưởng theo chu kỳ dài hạn, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, nhất là ở thành phố Đồng Hới được ghi nhận có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất, thị trường nghỉ dưỡng tại đây cũng có nhiều khởi sắc, ghi dấu bởi hàng loạt dự án trọng điểm. Một thị trường có tiềm năng khai thác, dư địa tăng trưởng lớn như bất động sản Quảng Bình sẽ là điểm đến cho dòng tiền đầu tư giai đoạn hậu Covid-19.

Đây cũng là thời điểm xu hướng lựa chọn bất động sản gắn với nghỉ dưỡng và sở hữu lâu dài như ngôi nhà thứ 2 được quan tâm đặc biệt và Dolce Penisola Quảng Bình chính là câu trả lời chuẩn xác vì đã nhận được sự quan tâm từ mọi nhà đầu tư trên khắp cả nước

Được kỳ vọng trở thành “niềm tự hào của bất động sản Quảng Bình”, dự án khách sạn nghỉ dưỡng phức hợp 6* Dolce Penisola ngay sát biển Nhật Lệ mang đến 3 nhóm lợi ích hàng đầu là: 

  • Lợi ích cộng đồng khi tiên phong trở thành đô thị nghỉ dưỡng ven biển đầu tiên tại Nhật Lệ có tổng quy mô trên 8000m2, tiện ích phức hợp đáp ứng nhu cầu sinh sống, giải trí của cư dân và du khách.
  • Lợi ích mang lại sức khỏe tốt thông qua mô hình đô thị xanh có độ phủ sinh thái trên 60%.
  • Lợi ích đầu tư vì có tiềm năng khai thác, cho thuê về lâu dài.

Chọn nghỉ dưỡng tại Dolce Penisola là bạn sẽ cảm nhận đầy đủ giá trị Sống – Làm việc – Giải trí – Tận hưởng với tiêu chuẩn cao nhất.

Hiện nay, bất động sản UNIK đang là đại lý phân phối chính thức dự án thuộc top đầu thị trường Dolce Penisola Quảng Bình. Để được tư vấn chi tiết về dự án, quý nhà đầu tư hãy liên hệ tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *