Đầu tư sinh lời tại dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Đầu tư vào dự án Dolce Penisola Quảng Bình chính là đầu tư theo hướng “một vốn nhiều lời”. Với vị trí đắc địa của dự án tại Quảng Bình không chỉ có tăng lượng khách thuê mà giá trị cho thuê cũng sẽ tăng dần theo thời gian.

Điểm hút khách của dự án Dolce Penisola

Nếu như xu hướng ở thị trường miền Bắc Việt Nam chú tâm nhiều hơn vào đầu tư nghỉ dưỡng khoáng nóng, thì tại miền Trung xuất hiện tòa tháp đôi Dolce Penisola Quảng Bình đang tạo sức hút với thị trường, thu hút đông đảo nhà đầu tư từ khắp mọi miền quan tâm đặc biệt.

Dolce Penisola sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của một dự án nghỉ dưỡng biểu tượng, từ vị trí thuộc trung tâm thành phố Đồng Hới, kế bên chân cầu Nhật Lệ II, có view triệu đô của các căn hộ là bãi biển Nhật Lệ – Bảo Ninh và 2 sân golf 18 hố rộng 150ha.

Dolce Penisola Quảng Bình

Điều đặc biệt mà dự án Dolce Penisola đang tạo ra cơn sốt khác biệt đó là thiết kế toàn bộ các tòa nhà được bao phủ bởi lớp kính kịch trần cao cấp Low – E, làm cho tòa nhà trở lên lấp lánh đa sắc tựa như viên kim cương quý giá giữa lòng thành phố biển thơ mộng.

Không những vậy, vị trí dự án Dolce Penisola kết nối dễ dàng với hơn 50 điểm tham quan phong phú của Quảng Bình như Sun Spa Resort Quảng Bình, Cầu Nhật Lệ, tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, thành Đồng Hới, Nhà thờ Tam Tòa, di chỉ khảo cổ Bàu Tró, Quảng Bình quan, Tượng đài Mẹ Suốt, Luỹ Thầy,….

Đầu tư dự án Dolce Penisola sinh lời bền vững

Dự án Dolce Penisola không chỉ mang trong mình vẻ đẹp, niềm tự hào quê hương xứ sở Quảng Bình mà còn mang đến cơ hội đầu tư thực sự hiệu quả cho những người con quê hương. Dự án Căn hộ Khách Sạn Dolce Penisola Quảng Bình nằm trên khu đất rộng 8,237 m2 với 2 tòa tháp cao 25 tầng gồm căn hộ khách sạn, Shophouse và khu dịch vụ hỗn hợp.

Với vị trí đắc địa hiện có của dự án Dolce Penisola, cùng với tiềm năng phát triển du lịch hàng năm của Quảng Bình, chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư phát triển sinh lời lâu dài cho các nhà đầu tư.

Pháp lý dự án Dolce Penisola đã được phê duyệt chủ trương đầu tư với tỷ lệ 1/500. Đây là dự án mang tính chiến lược của thành phố, được kỳ vọng rất lớn vào việc góp phần thay đổi bộ mặt đô thị. thành phố. Hạ tầng khu Dolce Penisola đồng bộ, kết nối chặt chẽ với hạ tầng khu vực nên đảm bảo phát triển hoàn thiện hơn trong tương lai.

Việc đầu tư tại dự án Dolce Penisola không chỉ giúp các nhà đầu tư sở hữu căn hộ chất lượng cao mà còn nằm ngay tại vị trí vàng, ngay sát biển. Đây không chỉ là cách để đầu tư cho bản thân để có được tài sản cố định, mà nhờ vị trí thuận lợi nên sau này sẽ thuận tiện để cho thuê khi có khách du lịch ghé thăm.

Đối với tài sản là căn hộ thì chuyện sinh lời sẽ diễn ra lâu dài. Nhất là khi đây là dự án trọng điểm ở khu du lịch nổi tiếng thì lợi nhuận sẽ ổn định, bền vững nếu nhà đầu tư biết cách ra quyết định đúng thời điểm.

Nhờ quy hoạch tốt, thiết kế sang trọng, khoản đầu tư cho dự án Dolce Penisola được đánh giá vô cùng khả quan, một nước cờ sáng suốt đối với những nhà đầu tư thông thái. Đối với chủ đầu tư Onsen Fuji đã có nhiều thành tựu về bất động sản nghỉ dưỡng ở nhiều nơi của Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ thành công khi có người đồng hành vững tin!

Nguồn: https://unikgroup.vn/dau-tu-du-an-dolce-penisola-quang-binh-co-nen-hay-khong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *