Cơ hội đầu tư sinh lời cao từ căn hộ nghỉ dưỡng ven biển

Khách sạn 6* Dolce Penisola tương lai là khu nghỉ dưỡng đắt giá nhất Quảng Bình, dự kiến thu hút hàng triệu lượt du khách nội địa và quốc tế mỗi năm đến đây ghé thăm và check – in khi tới mùa du lịch.

Tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình

Với chiều dài 110 km bờ biển và có lợi thế về thời tiết nắng, khô ráo quanh năm, Quảng Bình đang là sân chơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, vui chơi giải trí hoặc du lịch nghỉ dưỡng đều hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những lĩnh vực trọng tâm được được tỉnh này ưu tiên phát triển và kêu gọi đầu tư.

Trong số các dự án nghỉ dưỡng đang phát triển tại đây, Dolce Penisola là một trong những dự án tiên phong phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp giải trí và khám phá địa phương, mở ra tiền đề phát triển dịch vụ du lịch chuyên nghiệp tại Quảng Bình. 

Dolce Penisola Quảng Bình là dự án đầu tiên của Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji tại thị trường bất động sản Quảng Bình. Dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi sở hữu cho mình nhiều lợi thế vô cùng hấp dẫn từ vị trí, thiết kế và cả những tiện ích lý tưởng sẽ có trong tương lai. Chủ đầu tư đã đưa ra một quy hoạch phát triển lâu dài và bền vững, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế – du lịch của tỉnh trong 5 đến 10 năm tới.

Theo chủ đầu tư dự án, các loại hình giải trí đa dạng cùng các lễ hội lớn sẽ thu hút hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế mỗi năm. Nhờ thế sẽ xuất hiện nhu cầu khổng lồ về lưu trú, ăn uống, thư giãn, mua sắm.

Vì là khu phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí – du lịch, khám phá với nhiều chức năng như shophouse, căn hộ biển và resort nghỉ dưỡng kết hợp với nhiều tiện ích trải rộng toàn khu, Dolce Penisola sẽ dễ dàng giữ chân du khách lâu hơn.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao khi chọn Dolce Penisola Quảng Bình

Vị trí Dolce Penisola Quảng Bình lợi thế vị trí tọa lạc gần bờ biển dài nhất Việt Nam, sông Nhật Lệ nên không gian sống tại đây luôn mát mẻ, trong lành và có hướng view đắt giá giúp cho chất lượng cuộc sống được nâng cao. Điểm hấp dẫn dành cho du khách khi lưu trú tại Dolce Penisola Onsen Fuji đó là dự án khách sạn 6* đầu tiên tại Quảng Bình nằm ngay sát  sân Golf 18 lỗ chuẩn Quốc tế. 

Ngoài ra, quý khách có thể tiếp cận đến các dịch vụ, tiện ích có sẵn tại thành phố Đồng Hới như: Khu nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise, cầu Nhật Lệ 1, Quang Binh Beach & Golf Resort, bến xe Đồng Hới, ga Đồng Hới, chợ Đồng Hới,…. với thời gian di chuyển chỉ từ 5 – 10 phút tùy theo quãng đường thực tế.

Thêm vào đó, dự án nâng cấp sân bay Đồng Hới thành sân bay quốc tế sẽ có tác động tích cực đến bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình trong tương lai, đây chính là tiềm năng sinh lời rất lớn mà các nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm lấy.

Có thể nói Dolce Penisola đang hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích cao cấp đang có tại Đồng Hới, Quảng Bình. Điều này sẽ giúp cho dự án phát triển mạnh mẽ và thuận lợi nhiều cho chủ sở hữu căn hộ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *