Bất động sản ven đô ngày càng tạo ra sức hút mạnh mẽ

Sau khi làn sóng Covid-19 thứ tư đang dần được kiểm soát tốt, thị trường bất động sản cận khu công nghiệp được ghi nhận dần chuyển biến tích cực và hoạt động đầu tư đang ngày càng sôi nổi hơn. Đặc biệt khu đất đấu giá hồng tiến thái nguyên ngày một nhộn nhịp với các giao dịch chuyển nhượng.

Đánh giá chi tiết về khu đất nền Samsung Hồng Tiến – Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 75km và là tỉnh nằm trong vùng thủ đô Hà Nội.

Từ đầu năm đến nay, dù chịu tác động rất nhiều bởi dịch bệnh, song kết quả thu hút đầu tư FDI vào Thái Nguyên luôn ở mức khả quan. Tổng vốn thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế thuộc địa bàn quản lý của Ban Quản lý Khu kinh tế Thái Nguyên đạt 30.350 tỷ đồng (tương đương hơn 1,25 tỷ USD), đạt 117% kế hoạch thu hút vốn đầu tư theo kế hoạch tăng trưởng năm 2021.

Bên cạnh đó, hiện có nhiều nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc đang chủ động tìm về Thái Nguyên để tiến hành đầu tư và đàm phán xây dựng thành công các cụm khu công nghiệp mới, mở ra tiềm năng phát triển kinh tế tỷ đô cho vùng đất này. 

Khu đất nền Samsung Hồng Tiến nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn của huyện Phổ Yên là Khu Công Nghiệp Điềm Thụy, Khu Công Nghiệp Samsung và Khu Công Nghiệp Sông Công. Đây là vị trí vàng, vô cùng phù hợp để sinh sống, làm việc hoặc kinh doanh đều mang đến sự thuận tiện để phát triển cuộc sống.

Bên cạnh đó, vị trí rất gần với thủ đô vì chỉ cách cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên 100m, vô cùng thuận lợi cho việc kết nối giao thông với các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang… chỉ với khoảng 1 đến 2 tiếng đi xe.

Từ những điều trên đã cho thấy những tiềm năng phát triển của mảnh đất này trong việc phát triển bất động sản công nghiệp thế hệ mới. Tương lai khu Hồng Tiến sẽ đón những dòng FDI chất lượng từ các hiệp định thương mại tự do lớn mà Việt Nam đang và sẽ tham gia trong thời gian sắp tới.

Tiềm năng sinh lời khi mua đất nền Hồng Tiến – Thái Nguyên

Bên cạnh nhu cầu sở hữu đất để ở, xây dựng công trình phục vụ sản xuất và kinh doanh thì quyền sử dụng đất còn là hàng hóa đặc biệt được phép chuyển nhượng, thế chấp, cầm cố trong những lúc tình thế.

Khi mà thời điểm nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID – 19, lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm liên tục thì bất động sản là một trong những kênh đầu tư an toàn hơn cả. Do vậy, nhiều tổ chức, cá nhân có tiền mặt gửi ngân hàng rút vốn và đầu tư vào Bất động sản với hy vọng giá đất tăng nhanh hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm để mình sở hữu được món tiền giá trị.

Đất đấu giá samsung thái nguyên được quy hoạch bài bản, hiện đại, phù hợp với thị hiếu của rất nhiều khách hàng khi cơ cấu diện tích lô đất chỉ từ 78m2 – 300m2 với mặt tiền rộng tới 5m. Đường giao thông kết nối linh hoạt từ 15m đến 20m.

Đây là dự án bất động sản có tính pháp lý minh bạch, vị trí đẹp nhất nhì tại Thái Nguyên cùng với giá hấp dẫn chỉ từ 10 triệu đồng/m2. Như vậy, dự án đất nền khu dân cư Hồng Tiến có giá trị sinh lời rất cao khi mà có lượng công nhân lớn đổ về đây để làm việc cho các khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Với pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa với tính khan hiếm, chắc chắn khu dân cư Hồng Tiến sẽ tạo nên lợi nhuận cao cho những khách hàng đầu tư. Nhất là khi mùa dịch thì đầu tư vào bất động sản đất nền gần khu công nghiệp vẫn là bài toán sinh lời an toàn hơn cả.

Đối với dự án khu dân cư Hồng Tiến, nhà đầu tư khi sở hữu đất nền tại đây có thể thoải mái xây dựng nhà ở hay công trình kinh doanh phù hợp với nhu cầu của bản thân. Một số mô hình đã thành công tại những bất động sản có vị trí tương tự tại khu dân cư Hồng Tiến như kinh doanh ăn uống, kinh doanh nhà trọ, kinh doanh dịch vụ vui chơi – giải trí, tiện ích phát triển đô thị,….

Cơ hội sinh lời khi mua đất nền tại khu Hồng Tiến được đánh giá rất cao nên không thể tránh được tình trạng sốt đất ảo diễn ra. Để lành mạnh hóa thị trường, khách hàng mua quyền sử dụng đất cũng nên tỉnh táo, tìm hiểu rõ thông tin về dự án để tránh mua phải sản phẩm bị đẩy giá quá xa so với giá trị thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *