Wyndham Lynn Times Thanh Thủy: mạch khoáng giàu và chất

Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham sở hữu mạch nguồn khoáng nóng chất lượng tương đương khoáng nóng ở núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Qua kiểm định, đây là một trong số ít mạch khoáng chứa dưỡng chất Radon quý hiếm tại Việt Nam.

Thanh Thủy – Mạch nguồn “chất” giàu khoáng chất

Suối khoáng nóng Thanh Thủy được hình thành nhờ các mạch nước ngầm thấm sâu xuống lòng đất, ngấm qua các lớp khoáng sản và nóng lên bởi địa nhiệt, sau đó được dẫn lên gần mặt đất từ đứt gãy sâu dưới lòng Sông Đà, nơi giao nhau với đứt gãy phương tây bắc – đông nam.

Trong quá trình ngấm qua các tầng địa chất, mạch ngầm Thanh Thủy hòa tan các khoáng chất có trong đất đá và mang theo vào dòng chảy của mình. Kết quả nghiên cứu của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ ra rằng khoáng nóng tại dự án Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham nằm ngay trên lõi mỏ khoáng xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, có tổng chất rắn hòa tan là 2630mg/l, trong đó phát hiện nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham
Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham nằm ngay trên lõi mỏ khoáng nóng Thanh Thủy giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe

Theo đó, hàm lượng các chất có trong khoáng nóng tại đây lần lượt là: Magie chiếm 92,4 mg/l, Canxi chiếm 615 mg/l, Natri chiếm 100 mg/l, Kali chiếm 9,8 mg/l, Clorua chiếm 346,9 mg/l, Cacbonat chiếm 162 mg/l,…Đây đều là những khoáng chất có tác dụng điều trị hữu hiệu các bệnh lý liên quan đến xương khớp, da liễu, hô hấp và tim mạch. Ngoài ra, nước khoáng tại Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham cũng được kiểm định hoàn toàn không chứa các chất có hại cho sức khỏe như Florua, Hydro Sulfua, Kim loại nặng,…

Đặc biệt, kết quả thăm dò còn cho thấy nguồn nước khoáng nóng Thanh Thuỷ có chứa chất Radon. Loại chất được tìm thấy tại các mỏ khoáng nóng ở chân núi Phú Sỹ (Nhật Bản), có tác dụng tuyệt vời trong việc trị liệu, phục hồi sức khỏe và tầm soát ung thư. So với nước khoáng hoá thông thường, nguồn khoáng Radon quý giá hơn hẳn. Trên địa bàn nước ta, Thanh Thủy (Phú Thọ) là một trong số ít nơi sở hữu nguồn khoáng Radon với trữ lượng dồi dào, có thể đưa vào khai thác sử dụng trên quy mô rộng lớn.

Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham – Ngôi nhà cho sức khỏe

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chế độ ăn thường ngày chỉ đáp ứng được khoảng 50% – 70% nhu cầu đối với 1 số khoáng chất theo khuyến nghị. Do đó, việc bổ sung các vi khoáng từ các nguồn bên ngoài là vô cùng cần thiết. Đặc biệt đối với người lớn tuổi, việc bổ sung khoáng chất giúp đảm bảo sự khỏe mạnh và dẻo dai cho cơ thể.

Một trong những cách bổ sung khoáng chất hiệu quả, được chứng minh bằng khoa học và các chuyên gia khuyến khích lựa chọn là tắm, ngâm mình trong nước khoáng nóng thiên nhiên. Thông qua việc tắm ngâm, các khoáng chất có thể thẩm thấu qua da, xâm nhập vào máu và truyền đến tận các tế bào. Liệu pháp này cho hiệu quả rất tốt khi chữa các loại bệnh về tim mạch, cơ khớp, hệ thần kinh ngoại vi.

Nhận thấy rõ những giá trị ưu việt, Tập đoàn Onsen Fuji đã tiên phong phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe khoáng nóng, đồng thời thúc đẩy tiềm năng du lịch và ngành bất động sản nghỉ dưỡng Phú Thọ với Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham.

Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham
Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham – Second Home chăm sóc sức khỏe

Khoáng nóng tại Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham được Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Sơn Hải (đơn vị do Onsen Fuji làm chủ quản) bơm trực tiếp từ nguồn sâu dưới lòng đất vào các khu tắm onsen cũng như đến bồn tắm riêng từng căn hộ khách sạn. Cách làm giúp bảo toàn chất lượng và giá trị chăm sóc sức khỏe quý hiếm của khoáng nóng Thanh Thủy.

Sơn Hải cùng Trung tâm chăm sóc người có công, hiện là hai đơn vị duy nhất được Bộ Tài nguyên & Môi trường cấp phép khai thác thăm dò khoáng nóng tại Thanh Thủy.

Chỉ từ 1,1 tỷ đồng cùng chính sách cho vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, khách hàng đã có thể “thửa riêng” cho mình một Second Home khoáng nóng tại Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham. Nơi khách hàng có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng những tiện ích tắm khoáng đẳng cấp 5 sao chuẩn Nhật, không chỉ giúp thư giãn sau những mệt mỏi, căng thẳng mà còn góp phần nâng cao sức khỏe và chăm sóc cơ thể.

Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham được kiến tạo bởi Onsen Fuji, một trong những Tập đoàn đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tiên phong khai phá tiềm năng những vùng đất theo hướng hiện đại, bền vững, kiến tạo nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng gắn liền chăm sóc sức khỏe, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng, góp phần quảng bá du lịch các địa phương Việt Nam. Onsen Fuji Group hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, tổ chức uy tín trên toàn quốc và thế giới đặc biệt là Mỹ và Nhật Bản.

Nguồn Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *