Tiềm năng lớn từ trung tâm thương mại đẹp nhất Hồng Tiến

Đại dịch Covid-19 được kiểm soát cũng là lúc nhiều trung tâm thương mại dần khởi sắc với lượt khách đến đông đúc hơn, tình hình mua sắm cải thiện dần. Đến với Thái Nguyên, chắc hẳn mọi người sẽ thấy bất ngờ với tòa trung tâm thương mại đẹp nhất tại Hồng Tiến – Phổ Yên mang tới những tiềm năng kinh doanh không ngờ!

Biến nguy thành cơ

Trong nước ghi nhận khoảng thời gian mở cửa trở lại sau 3 tháng thực hiện giãn cách xã hội, các trung tâm thương mại trên toàn quốc đều đã ghi nhận nhiều người dân tới mua sắm, giải trí.

Đa số các trung tâm thương mại hiện nay đã chuyển hướng sang ưu tiên cao độ cho sự an toàn của khách hàng, thực hiện nghiêm ngặt công tác kiểm tra y tế, đeo khẩu trang, sát khuẩn với toàn bộ khách hàng đến mua sắm và nhân viên làm việc. 

Bên cạnh đó, việc tăng cường hoạt động khử khuẩn những tiện ích vốn có như tay vịn cầu thang, thang máy, các trạm sạc điện thoại, ghế ngồi, toilet, khu vực mua sắm, khu vực ăn uống … đã giúp các trung tâm thương mại ghi điểm với khách hàng.

Đến thời điểm đầu tháng 10, nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí và giải tỏa tâm lý sau thời gian cách ly xã hội của người dân tăng mạnh. Đa số người dân chọn trung tâm thương mại vì an toàn và có phục vụ đầy đủ nhu cầu về giải trí và ăn uống, hạn chế tối đa việc di chuyển nhiều lần.

Theo các chuyên gia, các trung tâm thương mại chỉ cần nắm bắt nhu cầu của khách hàng, không ngừng đổi mới, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh… sẽ là những yếu tố cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh và ngành bán lẻ có tốc độ phát triển đầy tiềm năng của Việt Nam thời gian sắp tới.

Trung tâm thương mại làm gia tăng giá trị bất động sản Hồng Tiến

Giá trị của bất động sản thường được xác định dựa trên các tiêu chí như giá trị thị trường, giá trị sử dụng, giá trị đầu tư và giá trị thanh lý (thu hồi),… 

Nếu như giá trị thị trường được điều phối bởi các yếu tố vĩ mô, khó kiểm soát như tình hình xã hội, chính sách, cơ chế kinh tế nhà nước thì những giá trị còn lại như giá trị sử dụng, giá trị đầu tư và giá trị thanh lý,… được quyết định bởi tiềm lực riêng có của dự án bất động sản đang sở hữu.

Trung tâm thương mại Hồng Tiến
Trung tâm thương mại Hồng Tiến (Ảnh minh họa)

Theo đó, dự án bất động sản mà được quy hoạch bài bản, tích hợp tiện ích đầy đủ, đặc biệt có trung tâm thương mại trong nội khu sẽ nhanh chóng gia tăng chuỗi giá trị này.

Dù cho hiện nay, xu hướng con người có thay đổi thói quen sang mua sắm trực tuyến (sàn thương mại điện tử), nhưng không thể phủ định rằng, mua sắm trực tiếp vẫn còn là thói quen khó thay đổi của nhiều người dân vì sẽ được trải nghiệm thực tế, được chăm sóc – tư vấn, tương tác xã hội giữa người với người.

Không những thế, trung tâm thường được xây tại những vị trí đẹp nhất dự án, gần các tuyến đường lớn, trục đường chính. Do đó, những bất động sản gần trung tâm thương mại sẽ được hưởng thêm các ưu thế về vị trí, khả năng kết nối giao thông nên có tiềm năng tăng giá tốt.

Với những lợi thế riêng có của dự án khu Samsung Phổ Yên và tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc của Thái Nguyên cùng thông tin trung tâm thương mại đẹp nhất khu Hồng Tiến vừa động thổ, với mức giá hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/ lô đất, nhiều chuyên gia nhận định dự án Unik Thái Nguyên hội tụ đầy đủ các yếu tố gia tăng chuỗi giá trị của một dự án bất động sản đầy tiềm năng. 

Nhiều chuyên gia nhận định thời điểm này là cơ hội tốt nhất để sở hữu bất động sản tại dự án Unik Thái Nguyên. Nhà đầu tư hãy tham khảo thêm tại đây để được tư vấn chi tiết!

Nguồn: https://unikgroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *