Tắm khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật ở Wyndham Lynn Times Phú Thọ

Nguồn khoáng nóng tự nhiên với những lợi ích về sức khoẻ trở thành điểm nhấn, thu hút khách hàng đến với dự án.

Toạ lạc ở Phú Thọ, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là một trong những nơi hiếm hoi sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên.

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji đã đưa hành mô hình tắm khoáng Onsen Nhật Bản về dự án. “Chúng tôi mong muốn khách hàng được tận hưởng thêm một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trong quá trình du lịch nghỉ dưỡng tại miền đất Tổ”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Tắm khoáng nóng khởi nguồn từ Nhật Bản, người Nhật gọi là “tắm Onsen”. Loại hình độc đáo này này hấp dẫn mọi du khách khi đến tham quan, du lịch Nhật Bản đều không thể bỏ qua.

Theo các chuyên gia, nước khoáng nóng giúp cơ thể được giải phóng, thư giãn tĩnh thần. Các khoáng chất có trong nước giúp hỗ trợ điều trị bệnh từ xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiêu hóa. Đồng thời, ngâm mình trong hồ nước khoáng nóng sẽ loại bỏ các tế bào chết, kháng khuẩn có hại cho làn da, làm cho da luôn sáng hồng, đầy sức sống.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, các nước khu vực Bắc Âu, tắm khoáng nóng trở thành dịch vụ phát triển, thu hút khách du lịch ghé thăm. Nhiều khu nghỉ dưỡng phát triển trên nền các mạch khoáng nóng tự nhiên coi đây là sản phẩm chính, hấp dẫn khách hàng.

Tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, các bồn ngâm khoáng nóng Onsen thiết kế theo phong cách nghệ thuật Onsen Nhật Bản, sử dụng những vật liệu gần gũi thân thiện như tre, trúc, đá, gỗ. Dự án dẫn nguồn khoáng nóng trực tiếp đến 100% bồn ngâm lớn nhỏ trong khu dịch vụ và một số biệt thự.

Dự án phát triển đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng khám chữa bệnh Đông Y, Tây Y, dịch vụ cung cấp điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi và khách hàng có nhu cầu chăm sóc đặc biệt, cung cấp phòng tập dưỡng sinh, taichi, thiền, yoga…

“Chúng tôi mở rộng cơ hội trải nghiệm loại hình tắm khoáng nóng Onsen đến gần hơn với người Việt. Khách hàng không cần đặt vé máy bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc xa xôi, mất nhiều chi phí hay phải lên kế hoạch du lịch nhiều ngày mà vẫn hưởng những dịch vụ tốt nhất”, đại diện Onsen Fuji nói.

Ngoài ra, trong hệ thống tiện ích của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn là bể bơi tràn panorama, sky bar, cầu kính, đài quan sát trên độ cao 130m, phục vụ khách hàng đam mê cảm giác mạnh và yêu thích chụp ảnh.

Dự án cách thủ đô Hà Nội khoảng một giờ đồng hồ đi xe, cách trung tâm Vĩnh Phúc 30 phút di chuyển, cách sân bay Nội Bài 1h30 phút. Onsen Fuji kỳ vọng  đây là điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn của người dân Thủ đô cũng như du khách trong và ngoài khi đến Phú Thọ.

Nguồn: Vnepress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *