Giá bán hợp lý căn hộ tại dự án Wyndham Thanh Thủy

Dự án Wyndham Thanh Thủy sẽ được chính thức ra mắt trong quý III năm 2019. Là dự án nghỉ dưỡng suối khoáng nước nóng đầu tiên tại miền Bắc và được dự đoán là sản phẩm đầu tư hot nhất trên thị trường năm 2019. Giá bán Wyndham Thanh Thủy là bao nhiêu đang là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư thắc mắc?

75% suất đầu tư tại Wyndham Thanh Thủy là suất đầu tư vừa và nhỏ

Là mô hình nghỉ dưỡng suối khoáng nước nóng đầu tiên tại miền Bắc, chủ đầu tư Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI nhận thấy rằng những suất đầu tư vừa nhỏ thường hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng hơn, bao gồm cả khách tầm trung. Hơn nữa, việc chia các suất đầu tư với mô hình căn hộ nhỏ sẽ mang đến khả năng gia tăng tỷ lệ được lựa chọn thuê với tần suất cao và giúp thời gian lưu trú được kéo dài. Bởi vậy, có tới 75% căn hộ tại Wyndham Thanh Thủy có diện tích từ 37,4 m2 – 45m2

Đầu tư vào các suất đầu tư nhỏ sẽ giúp khách hàng có thể “chia trứng vào nhiều giỏ” đảm bảo sự an toàn khi đầu thư, đồng thời giúp khả năng điều động vốn đầu tư linh hoạt hơn, dễ dàng trao việc trao đổi buôn bán. Wyndham Thanh Thủy là dự án khá dễ dàng để sở hữu với giá bán hợp lý, chính sách cho vay tới 70% căn hộ linh hoạt và nhanh chóng.

Sở hữu căn hộ view ngắm trọn sông Đà hùng vĩ với giá bán Wyndham Thanh Thủy chỉ từ 800tr/căn

Dự kiến giá bán của căn hộ tại dự án Wyndham Thanh Thủy là khoảng 800tr đồng, chủ đầu tư sẽ bàn giao đầy đủ nội thất 5 sao cho từng căn hộ, chủ nhân có thể lập tức nhận căn hộ để ở. 100% căn hộ tại Wyndham Thanh Thủy đều hướng thủy với thiết kế thông minh, từ căn hộ chủ nhân có thể ngắm nhìn bình minh, hoàng hôn trên dòng sông Đà mỗi ngày.

Nếu không có nhu cầu ở, Wyndham Thanh Thủy có thể đưa vào khai thác căn hộ của khách hàng để sinh lời, lợi nhuận này sẽ được trả cho chủ nhân căn hộ với giá trị lên tới 10% mỗi năm. Đồng thời, chủ nhân căn hộ vẫn có 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm cho gia đình và người thân đến để trải nghiệm dịch vụ 5 sao của dự án đẳng cấp nhất ở Phú Thọ.

 Như vậy có thể thấy, Wyndham Thanh Thủy có khả năng thu hồi vốn nhanh, gia tăng giá trị trên thị trường nhanh chóng nhờ vị trí đẹp, suất đầu tư hợp lý, an toàn, tiện ích 5 sao đỉnh cao. Dự án Wyndham Thanh Thủy sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong quý III năm 2019 năm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *