Đồng Hới ơi “Gét gô”! Bay lên cùng Lễ hội Khinh Khí Cầu rực rỡ sắc màu

Ngắm thiên đường biển từ tầm nhìn triệu đô, thả sức check-in cùng không gian rực rỡ sắc màu tựa trời Âu,… là những trải nghiệm đặc biệt thu hút du khách đến với festival Khinh Khí Cầu Dolce Penisola Quảng Bình.

Sáng nay 15/07, tại dự án Dolce Penisola – chân cầu Nhật Lệ 2 giao đại lộ Võ Nguyên Giáp (Bảo Ninh – Đồng Hới – Quảng Bình), Lễ hội Khinh Khí Cầu ấn tượng rực rỡ sắc màu đã chính thức được khai mạc. Sự kiện miễn phí vé tham dự, ưu đãi vé bay cho các du khách đặc biệt, khung giờ bay diễn ra vào 5h-8h sáng và 16h30-18h30 chiều. Đây là khoảng thời gian có thời tiết đẹp, lặng gió, thuận tiện cho việc bay.

Ngoài ra, kết hợp với lễ hội là sự kiện Ra mắt tòa Diamond thuộc dự án Dolce Penisola Quảng Bình, mang đến cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Ngay từ buổi sáng, đã có rất đông du khách đến để check-in, tham quan và trải nghiệm sự kiện. Hàng chục chiếc khinh khí cầu với đủ màu sắc và hình thù đã được trình diễn đầy ngoạn mục trên bầu trời Bảo Ninh, điểm tô thêm cho phố biển những gam màu tươi vui, sống động.

Đến với lễ hội, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn khinh khí cầu mãn nhãn, mà còn được trực tiếp tham gia trải nghiệm bay treo ngắm nhìn toàn cảnh thiên đường biển Nhật Lệ – Bảo Ninh từ trên cao.

Với sứ mệnh đưa du lịch Quảng Bình cất cánh, Lễ hội Khinh Khí Cầu là một trong những sự kiện tầm cỡ Quốc gia, tâm điểm tại Quảng Bình trong thời gian này. Sự kiện được điều phối bởi đội bay khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam và lớn thứ 2 châu Á. Đối với những ai yêu thích những chiếc khinh khí cầu rực rỡ sắc màu và mong muốn có cho mình những bức ảnh check-in độc đáo thì không thể bỏ qua sự kiện này.

Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ 15-17/07 và miễn phí vé vào cửa. Khung giờ bay là từ 5h-8h sáng và 16h30-18h30 chiều. Khách đến tham dự lưu ý thời gian bay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sự kiện độc đáo và hiếm có tại Quảng Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *