Đơn vị quản lý và vận hành dự án Wyndham Thanh Thủy

Wyndham được xếp hạng 1 trong 5 đơn vị quản lý và vận hành khách sạn 5 sao tốt nhất thế giới, hợp tác quán lý dự án Wyndham Thanh Thủy Hotel & Resort, Phú Thọ. Hiện nay Wyndham còn là thành viên trao đổi kỷ nghỉ số 1 thế giới với gần 5000 khách sạn trên 110 quốc gia.

Đôi nét về Wyndham và những cam kết quản lý tại dự án Wyndham Thanh Thủy

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một công ty khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Nó đã được tách ra từ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

đơn vị vân hành wyndham thanh thủy

Trong năm 2010, Tập đoàn khách sạn Wyndham đã mua lại thương hiệu khách sạn TRYP từ Sol Meliá Hotels & Resorts của Tây Ban Nha. Thương hiệu, sau đó được đổi tên thành Tryp by Wyndham với khoảng 13.000 phòng và phục vụ cho các doanh nhân và khách du lịch trong các thành phố lớn như Madrid, Barcelona, ​​Paris, Lisbon, New York, Frankfurt, Montevideo , Buenos Aires, São Paulo, Istanbul …

Tại dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tài chính minh bạch báo cáo kiểm toán thường niên.

Tại sao lại chọn Wyndham?

Tập đoàn khách sạn Wyndham có số lượng khách sạn lớn nhất thế giới, tính đến nay Wyndham có gần 8.000 khách sạnvới 683.300 phòng trải rộng trên 73 quốc gia ở sáu châu lục, cạnh tranh trong các thị trường. Wyndham Worldwide có hơn 40.000 nhân viên trên khắp thế giới.

Dự án Wyndham Thanh Thủy Hotel & Resort được Wyndham đánh giá cao về thiết kế, thật hiếm có một dự án nào tại Việt Nam được thiết kế như thế. Chủ đầu tư dự án cũng tự hào vì có thể bắt tay với Wyndham để cùng đưa dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tại Phú Thọ.

Chọn đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy là nhà đầu tư sẽ sở hữu một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, một nơi giải trí đỉnh cao và một sản phẩm sinh lời “khủng” đều đặn theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *