Cơ hội đầu tư sinh lời kép của tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven đô chinh phục khách hàng bởi tính độc đáo và hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao đang mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới địa ốc những tháng cuối năm 2019.

Bất động sản “2 trong 1” độc đáo

Ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy, Phú Thọ đã gây sức hút bởi dòng sản phẩm căn hộ khách sạn độc đáo, vừa có thể nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, vừa có thể cho thuê sinh lời, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau nhằm khai thác tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Nhà đầu tư có cơ hội khai thác cho thuê sinh lời ngay sau khi bàn giao căn hộ và nhận được khoản lợi nhuận ổn định, giá trị căn hộ tăng lên theo thời gian. Với ưu thế vượt trội, là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của miền Bắc tích hợp hệ thống khoáng nóng tự nhiên vào từng căn hộ, Wyndham Thanh Thủy sẽ tạo ra sức hấp dẫn lớn trên thị trường.

Dự án còn được tích hợp trên 100 tiện ích dịch vụ cao cấp, nổi bật là các bể tắm khoáng nóng, bể ngâm tinh chất hồng sâm, thảo dược, phòng xông hơi Jim Ji Bang Hàn Quốc, xông khô muối đá Himalaya, phòng khám Đông – Tây Y, massage, châm cứu, detox cơ thể từ chuyên gia Thái Lan, thiền, yoga, taichi…Các dịch vụ giải trí đỉnh cao như bể bơi vô cực, cầu kính SkyWalk trên độ cao 130m, đài quan sát thiên văn, sky bar, khu vui chơi trẻ em, công viên nước khoáng, casino… 100% căn hộ được dẫn nguồn nước khoáng nóng đến từng bồn ngâm, sở hữu tầm nhìn đắt giá bao trọn cảnh quan và ánh sáng tự nhiên đem đến những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt.

wyndham thanh thủy

Với định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp thượng lưu, tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy hướng đến khách hàng thu nhập cao, sẵn sàng chi tiền để tận hưởng những dịch vụ cao cấp. Những tiện ích vượt trội của dự án có thể mang đến nguồn thu cao hơn cho nhà đầu tư nếu lựa chọn căn hộ với mục đích khai thác cho thuê.

Được quản lý vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới – Wyndham Hotel Group, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy khẳng định được tiêu chuẩn quốc tế, có thể chinh phục những khách hàng khó tính nhất khi đến đây.

Hơn nữa, nhà đầu tư cũng có thể sử dụng căn hộ khách sạn để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình. Việc kết hợp hai mục đích sử dụng căn hộ khách sạn khiến nhà đầu tư cân bằng được nhu cầu của bản thân, gia đình cũng như xây dựng được một kênh sinh lời bền vững.

Nhà đầu tư nói gì về cơ hội đắt giá này?

Tìm hiểu tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm cũng đồng tình với tiềm năng sinh lời của căn hộ khách sạn tại đây. Theo đó, phần lớn ý kiến đánh giá lựa chọn hình thức căn hộ khách sạn tại một trong những khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng nổi bật nhất miền Bắc sẽ tạo được sức hút cho khách hàng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng cách tắm suối khoáng nóng đang được nhiều người ưa chuộng do ảnh hưởng từ nghệ thuật tắm Onsen Nhật Bản.

Không ít nhà đầu tư đã quyết định sẽ theo dõi sát dự án và xuống tiền ngay khi có cơ hội để sở hữu được một căn căn hộ khách sạn tại đây. Anh Hoàng Nam (doanh nhân, Hà Nội) chia sẻ: “căn hộ khách sạn là hình thức không mới nhưng sử dụng trong dự án khoáng nóng tại Thanh Thủy lại có sức hút rất lớn. Ngoài ưu điểm về vị trí, tiện ích, nguồn nước nóng chất lượng, du khách còn bị hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng, tinh tế của từng căn hộ. Tôi hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ thu hút được lượng du khách lớn, nhất là những người thu nhập cao, biết hưởng thụ và mong muốn chăm sóc sức khỏe của mình.”

Anh Nam cũng cho biết ngay cả vào giai đoạn thấp điểm du lịch, anh vẫn có thể đến đây nghỉ dưỡng vì chỉ mất khoảng 1 tiếng di chuyển từ Hà Nội – Phú Thọ.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng họ mua căn hộ khách sạn của tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy vì lợi ích “một công đôi việc”. Chị Phạm Thu Trang (nhân viên văn phòng, Bắc Ninh) cho biết chị lựa chọn sản phẩm này vì gia đình thường xuyên đi du lịch tại những tỉnh thành lân cận. Vì vậy, căn hộ này chủ yếu phục vụ mục đích nghỉ dưỡng cho gia đình nhưng chị vẫn có thể cho thuê để tận dụng được hết tiềm năng của sản phẩm và khoản đầu tư của mình.

Hiện tại, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy vẫn đang gây sốt trên thị trường nhờ hình thức nghỉ dưỡng mới mẻ tại miền Bắc. Trong thời gian sắp tới, những hình ảnh chính thức của căn hộ căn hộ khách sạn, tiện ích thuộc dự án sẽ được công bố, hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động giới đầu tư với cơ hội sinh lời kép đầy tiềm năng của mình.

Theo Cafef

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *