Cơ hội đầu tư căn hộ nghĩ dưỡng khoáng nóng đầu tiên năm 2020

Nằm trên lõi mạch khoáng nóng tự nhiên, được đầu tư bài bản, quy mô, đơn vị vận hành quản lý tập đoàn Wyndham của Mỹ. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tiên phong trong ngành du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ Việt Nam mở mô hình “Du lịch wellness”.

Xuất hiện căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao

Sở hữu vị trí đắt giá nằm trên lõi mạch nước khoáng nóng nổi tiếng Thanh Thủy, Phú Thọ, đây là khực sở hữu tiềm năng rất lớn để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu, chăm sóc sức khỏe. Liên kết vùng thuận tiện chỉ mất 1 giờ di chuyển từ Hà Nội.

Wyndham Thanh Thủy

Được đầu tư quy mô, bài bản theo tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Wyndham, với tổng mức đầu tư lên đến hơn nghìn tỷ đồng, các căn hộ khách sạn tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng. Đây là mô hình nghỉ dưỡng theo xu hướng mô hình du lịch Wellness tiên phong ở Việt Nam kết hợp cùng thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu bằng nguồn khoáng nóng trực tiếp nằm sâu trong lòng đất, chứa nhiều khoáng chất quý hiếm như lưu huỳnh, natri, canxi, magie, đặc biệt là hàm lượng radon – chất thường được dùng thay thế radium trong xạ trị ung thư, thúc đẩy quá trình thay thế tế bào, tăng khả năng miễn dịch, giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mạn tính, đặc biệt là các bệnh về tim mạch, huyết áp, xương khớp, tiêu hóa và các bệnh ngoài da…

Tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc đáo từ nhiều quốc gia trên thế giới như tắm Onsen, xông hơi Jim Jil Bang Hàn Quốc, xông khô muối Mimalaya, tắm lá người Dao đỏ, Detox cơ thể với chuyên gia Thái Lan, Massage trị liệu, khu spa, Gym, vườn thiền, yoga, taichi…

Với tiện ích kép du khách được trải nghiệm các dịch vụ giải trí tại công viên khoáng nóng Hokkaido như Bến du thuyền, Trung tâm hội nghị quốc tế, Casino, CLB xì gà, Sky Bar, Cầu kính SkyWalk, khu vui chơi trẻ em…

Tổ hợp dự án căn hộ khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là một dư án đầy tâm huyết của Onsen Fuji mong muốn mang đến cho Thanh Thủy, Phú Thọ một điểm du lịch mới lạ và chất lượng góp phần phát triển hơn ngành du lịch Thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chủ đầu tư “tiếp sức” với ưu đãi lớn

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được đánh giá là dự án hiếm hoi nhận điếm đánh giá về mức độ rủi ro tiệm cận 0. Nằm giữa vị trí trái tim của Thanh Thủy, Phú Thọ, tổ hợp căn hộ khoáng nóng Thanh Thủy là biểu tượng về du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại khu vực phía Bắc trong tương lai rất gần.

Theo một giám đốc một sàn bất động sản tại Hà Nội, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy không chỉ là một thỏi nam châm có lực hút về giá trị sản phẩm mà còn tự tin đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt.

Với tiến độ thanh toán chia làm 18 đợt, mỗi đợt chỉ khoảng 5%, thời gian cách nhau 36 ngày gắn liền với tiến độ thi công dự án. Ngoài ra, những nhà đầu tư thanh toán sớm trước tiến độ sẽ được hưởng chính sách ưu đãi riêng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia và những nhà đầu tư thì tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra rất hấp dẫn, phù hợp với mọi nhà đầu tư. Đối với những nhà đầu tư có nguồn lực tài chính “mỏng” có thể tận dụng thời gian để cân đối tài chính và xoay vòng vốn. Đối với những nhà đầu tư vững về tài chính khi thanh toán sớm sẽ được hưởng những chính sách.

Chủ đầu tư còn mạnh dạn đưa ra bài toán sinh lời cho các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền tại dự án.

Wyndham Thanh Thủy

Bài toán giả thiết tỷ lệ thu hồi vốn nhanh

Mức đầu tư dự kiến là 800 triệu cho một căn hộ khách sạn thì trong vòng 2,6 đến 3 năm nhà đầu tư có thể hoàn vốn và những năm về sau là giai đoạn hưởng lợi nhuận. Cụ thể, với tỷ lệ cho thuê căn hộ khoảng 60% số ngày trong năm và mức giá cho thuê là 3 triệu đồng mỗi này thì mỗi căn hộ đem đến khoản doanh thu gần 657 triệu đồng, sau khi trừ các khoản thuế, chia lợi nhuận với đơn vị quản lý, vận hành… nhà đầu tư có thể thu về khoảng 341triệu đồng mỗi năm và thời gian hoàn vốn là khoảng 2,6 năm. Với mức lợi nhuận này, Wyndham Thanh Thủy được các nhà đầu tư đánh giá là dự án bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời hàng đầu tại miền Bắc hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *