Ai là người nên đầu tư vào dự án Wyndham Thanh Thủy

Mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn không còn xa lạ gì với nhiều người và trong những năm gần đây hình thức đầu tư vào  các căn hộ khách sạn đã trở thành xu thế đầy hấp dẫn, mang lại lợi nhuận cao và an toàn. Dự án Wyndham Thanh Thủy đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy những ai nên đầu tư vào Wyndham Thanh Thủy và hiệu quả đầu tư vào dự án hấp dẫn đến đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này!

Wyndham Thanh Thủy – kênh đầu tư an toàn và an nhàn

Mô hình căn hộ khách sạn – Condotel đã phát triển trên Thế giới từ những năm 2000, tại Việt Nam – Condotel chỉ trở nên thịnh hành từ những năm 2010 với sự góp mặt của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên đầu tư vào Condotel không giống như đầu tư vào thổ cư hay mua nhà. Khi đầu tư vào condotel khách hàng nên quan tâm nhiều hơn những yếu tố giúp tạo ra lợi nhuận khi thu hút khách du lịch bao gồm: số lượng khách du lịch ở vùng, giá phòng trung bình, hệ thống tiện ích, địa danh, thời gian lưu trú trung bình của khách….

Từ đó có thể thấy Wyndham Thanh Thủy, hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí của một dự án có tiềm năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Wyndham Thanh Thủy sở hưu địa thế đẹp tại Phú Thọ khi nằm bên núi Ba Vì và hướng tầm nhìn thẳng ra dòng sông Đà hùng vĩ. Bên cạnh đó, thị trường nghỉ dưỡng quanh Hà Nội trong những năm gần đây đang có bước nhảy vọt mạnh mẽ với lượng khách tăng mạnh mỗi năm, đạt trên 4 triệu lượt năm 2017. Cùng với đó là hệ thống giao thông, cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện, tạo cơ hội cho Wyndham Thanh Thủy được tiếp tục phát triển với khả năng đón tiếp 1 lượng khách du lịch đông đảo hơn. Bởi vậy, đầu tư sinh lời vào căn hộ khách sạn tại Wyndham Thanh Thủy là một phương án khả thi, an toàn và có cơ sở thực tiễn. Đối với những nhà đầu tư kinh nghiệm, không khó để nhận thấy những điều này!

Đầu tư vào Wyndham Thanh Thủy cơ hội cho mọi nhà đầu tư

Chủ đầu tư dự án Condotel Wyndham Thanh Thủy đã cam kết mức lợi nhuận của dự án là không dưới 10% trong vòng 20 năm, thời gian ủy thác cũng có thể kéo dài hơn theo thỏa thuận của khách hàng. Nhìn vào bài toán lợi nhuận của dự án Wyndham Thanh Thủy, nghiên cứu thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng là những đối tượng sau nên nắm bắt cơ hội đầu tư tại đây:

Những người đã có kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán, ngoại tệ, vàng,.. muốn tìm kiếm thêm kênh đầu tư để đa dạng hóa nguồn tiền, tránh “bỏ trứng vào cùng 1 giỏ”.

Những người có khoản tiền nhà rỗi 500tr đồng, muốn tìm một nơi đầu tư có khả năng sinh lời cao hơn lãi suất ngân hàng, an toàn và an nhàn.

Những người có 1 khoản tài chính dư giải, muốn sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng để phục vụ cho nhu cầu của cá nhân, gia đình và làm của để dành cho con cháu.

Những người đang phát triển mô hình du lịch, đặt phòng nhưng còn gặp khó khăn trong việc tài chính để xây dựng hệ thống kinh doanh, sợ gặp những rủi ro khi đầu tư lớn… Với Wyndham Thanh Thủy, anh chị hoàn toàn có thể phát triển được hệ thống phòng nghỉ và vận hành theo mô hình của mình.

Dự án Wyndham Thanh Thủy sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới, khách hàng quan tâm đến sản phẩm Condotel của dự án có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận thông tin theo form dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *